Mẫu quyết định kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng

Download

Mẫu quyết định kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng

Xem trực tuyến
  • Đánh giá:
    Mẫu quyết định kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng
    5 (100%) 1 vote
  • Dung lượng:24 KB
  • Định dạng:doc
  • Ngày cập nhật:
  • Lượt tải221 lượt tải
Giới thiệu

Mẫu quyết định kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng là mẫu bản quyết định được lập ra để quyết định về việc kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng.

Mẫu quyết định nêu rõ thông tin đoàn tổ kiểm tra, nội dung kiểm tra… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu quyết định dưới đây.

Nội dung cơ bản của mẫu quyết định kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng như sau:

……………………..

ỦY BAN KIỂM TRA

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
…………, ngày…tháng…năm….

QUYẾT ĐỊNH

kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng đối với

(tổ chức đảng được kiểm tra)…………………

– Căn cứ Điều 32, 33 Chương VII Điều lệ Đảng cộng sản Việt nam (khóa X) quy định về nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban Kiểm tra các cấp và Quyết định số …………….., ngày ……………. của Bộ Chính trị;

– Thực hiện Chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm …… của UBKT ………………..

ỦY BAN KIỂM TRA…………………..

QUYẾT ĐỊNH

Điều 1: Thành lập Đoàn (tổ) kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng đối với (tổ chức đảng được kiểm tra)…………………., gồm các đồng chí:

1. Đ/c ………………………………………. Trưởng đoàn (tổ trưởng)

2. Đ/c ……………………………………… Thành viên

3. Đ/c ……………………………………… Thành viên

Điều 2: Nội dung kiểm tra.

1. Kiểm tra việc thực hiện phương hướng, phương châm, nguyên tắc, thủ tục thi hành kỷ luật đối với tổ chức đảng và đảng viên vi phạm;

2. Kiểm tra việc giải quyết khiếu nại về kỷ luật đảng;

3. Xem xét các vụ kỷ luật đã được xử lý có dấu hiệu xử lý không đúng mức, các vụ vi phạm đến mức phải xử lý nhưng không xử lý;

4. Kiểm tra việc chấp hành các quyết định, chỉ thị, thông báo của tổ chức đảng cấp trên có liên quan đến việc thi hành kỷ luật và giải quyết khiếu nại kỷ luật trong Đảng.

+ Mốc thời gian kiểm tra: Từ ………………… đến ………………….

+ Thời gian kiểm tra bắt đầu từ ngày….tháng…..năm…..

Điều 3: Giao cho Đoàn (tổ) kiểm tra có nhiệm vụ lập kế hoạch về thời gian, xác định nội dung cụ thể để tiến hành kiểm tra theo quy định và báo cáo Ủy ban Kiểm tra ….. xem xét, kết luận.

Tổ chức đảng được kiểm tra xây dựng báo cáo việc thi hành kỷ luật trong Đảng (bằng văn bản) theo nội dung kiểm tra. Các tổ chức đảng, các cơ quan và cá nhân liên quan có trách nhiệm cung cấp hồ sơ, tài liệu yêu cầu của đoàn (tổ).

Điều 4: Tổ chức đảng được kiểm tra, các tổ chức đảng có liên quan, các đồng chí có tên tại điều 1 có trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Nơi nhận:

– …………………….{để b/cáo}

– Như điều 4;

– Lưu HS- VP.

Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải về Mẫu quyết định kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng để xem

Xem thêm

Tham khảo thêm nội dung liên quan

Bài viết mới nhất

Cách tính điểm tốt nghiệp THPT

Cách tính điểm tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn cách tính điểm tốt nghiệp THPT. Điểm xét tốt nghiệp bao gồm điểm các bài thi thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT theo quy định, điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có) và.

Cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần

Cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần

Hướng dẫn cách tính bảo hiểm xã hội một lần, trong trường hợp người lao động tham gia đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc sau 1 năm nghỉ việc hoặc người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Hướng dẫn cách tra cứu bảo hiểm xã hội

Hướng dẫn cách tra cứu bảo hiểm xã hội

Hướng dẫn cách tra cứu bảo hiểm xã hội trực tuyến tại nhà, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc 1 chiếc điện thoại có kết nối internet bạn hoàn toàn có thể tra cứu được thông tin bảo hiểm.

Cách làm bài văn nghị luận xã hội: các bước chi tiết

Cách làm bài văn nghị luận xã hội: các bước chi tiết

Hướng dẫn cách làm bài văn nghị luận xã hội, kiến thức được lamdethi.com sưu tầm và đăng tải. Bạn nào có ý kiến khác thì bổ sung để mình hoàn thiện bài nhé. Sau đây là tóm tắt các.

Tổng hợp các cách tra cứu thông tin doanh nghiệp

Tổng hợp các cách tra cứu thông tin doanh nghiệp

Tổng hợp các cách tra cứu thông tin doanh nghiệp nhanh nhất, trong các giao dịch với khách hàng mới việc tra cứu thông tin về doanh nghiệp đó là rất quan trọng trước khi quyết định tiến tới hợp.